Đèn led VINALED | Top banner mobi

Đèn led VINALED | Top banner mobi Đèn led VINALED | Top banner mobi
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÈN LED VINALED SO VỚI ĐÈN LED THƯƠNG HIỆU KHÁC
Đèn led VinaLED khẳng định dẫn đầu về độ sáng và chất lượng với sự khác biệt sau:

1. Bin Flux được chọn mua là Bin Flux cao nhất nên quang thông đèn VINALED lớn nhất so với cùng một công suất tiêu thụ. Hay nói một cách khác, Hiệu suất phát sáng (Lumen/Watt) cao nhất.

2. Chỉ sử dụng bóng led phát sáng của các hãng nổi tiếng thế giới: Toyoda Gosei (Japan), Bridgelux, Lumileds, CREE (USA); OSRAM (Đức); Citizen (Nhật); Epistar (Taiwan).

3. Nguồn sáng từ bóng đèn VinaLED không bị gợn sóng khi quay phim, chụp hình (Đây là tiêu chí dễ kiểm định nhất về chất lượng của bộ đèn led). Sử dụng Nguồn sáng bị gợn sóng sẽ làm cho mắt điều tiết nhiều sơn so với bình thường.

4. Công suất bóng đèn là công suất tiêu thụ điện thực tế, không phải là công suất phát sáng của bóng đèn. Các thông số kỹ thuật về điện, quang được viện tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đánh giá, kiểm định hàng năm.

5. Hệ số hoàn màu cao cho chất lượng nguồn sáng hiệu quả. Vì vậy, các vật thể được chiếu sáng bởi nguồn sáng từ bóng đèn VINALED cho hình ảnh trung thực, gần sát với màu thực tế nhất. Đây là tiêu chí thể hiện chất lượng nguồn sáng. Hiện nay khách hàng ít để ý đến thông số này.

6. Nguồn Cấp điện (driver) VINALED được thiết kế vi mạch theo tiêu chuẩn đèn Led, có mạch bảo vệ chứ không phải bộ chuyển điện AC sang DC như một số sản phẩm kém chất lượng; đạt tiêu chuẩn CE, không gây nhiễu sóng điện từ.

7. Tất cả các thông số kỹ thuật công bố minh bạch, chi tiết theo đúng tiêu chuẩn cơ sở quy định.

8. Bảo Hành từ 01 đến 05 năm. Có dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện sau bảo hành. Khách hàng có thể theo dõi và quản lý bảo hành qua app bảo hành điện tử VINALED.

9. Cam kết duy trì độ sáng 80% trong 02 năm. Nếu trong vòng 02 năm, độ sáng giảm dưới 80% sẽ được thay thế cụm linh kiện để phục hồi độ sáng ban đầu.

Copyright © 2012 Công Ty Cổ Phần VINALED