Đèn led Chiếu Sáng VINALED | Banner trên đầu trang mobile (350 x 141)

Đèn led Chiếu Sáng VINALED | Banner trên đầu trang mobile (350 x 141) Đèn led Chiếu Sáng VINALED | Banner trên đầu trang mobile (350 x 141)


SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐÈN LED VINALED SO VỚI ĐÈN LED THƯƠNG HIỆU KHÁC
Đèn led VinaLED khẳng định dẫn đầu về độ sáng và chất lượng với sự khác biệt sau:

1. Quang thông cao nhất so với cùng một công suất tiêu thụ. Hay nói một cách khác, Hiệu suất phát sáng ( lumen/watt ) cao nhất.

2. Chỉ sử dụng bóng đèn led phát sáng của các hãng nổi tiếng thế giới: Edison, Samsung, Citizen(nhật), Cree và Bridgelux (Mỹ), Prolight(Taiwan).

3. Nguồn sáng từ bóng đèn led VinaLED không bị gợn sóng khi quay phim, chụp hình ( Đây là tiêu chí dễ kiểm định nhất về chất lượng của bộ đèn led ). Sử dụng Nguồn sáng bị gợn sóng sẽ làm cho mắt điều tiết nhiều sơn so với bình thường.

Đèn led chiếu sáng bị gợn sóng

4. Công suất bóng đèn led là công suất tiêu thụ điện thực tế, không phải là công suất phát sáng của bóng đèn và được công bố và đánh giá bởi viện tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam.

5. Hệ số hoàn màu cao nhất. Vì vậy, các vật thể được chiếu sáng bởi nguồn sáng từ bóng đèn VinaLED cho hình ảnh trung thực, gần sát với màu thực tế nhất.

CRI của đèn led chiếu sang

6. Nguồn cấp điện cho đèn led ( Driver ) đạt tiêu chuẩn CE, Chất lượng tốt.

7. Kính Quang học sử dụng vật liệu chất lượng cao ( PMMA của hãng Mitsubishi)

8. Tất cả các thông số kỹ thuật của đèn led được công bố minh bạch, chi tiết theo đúng tiêu chuẩn cơ sở quy định.

9. Bảo Hành đến 05 Năm. Có dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện sau bảo hành.

10. Cam kết duy trì độ sáng 80% trong 02 năm. Nếu trong vòng 02 năm, độ sáng của đèn led giảm dưới 80% sẽ được thay thế cụm linh kiện để phục hồi độ sáng ban đầu.

Copyright © 2012 Công Ty Cổ Phần VINALED